Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nam mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nam mạng

1. Tổng quan người tuổi Tân Hợi (1971) nam mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nam mệnh Tân Hợi có sao Thái Bạch chiếu mạng nên đề phòng tiểu nhân quấy phá trong kinh doanh, hao tốn tiền tài, gặp nhiều thị phi, sức khỏe yếu kém, đặc biệt chú ý vào tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Kèm theo đó là gặp phải hạn Toán Tận, gặp hạn này rất dễ bị mất tiền bạc, của cải.

Vận niên năm nay của nam Tân Hợi tốt, thêm ngũ hành khắc xuất ảnh hưởng xấu đến vận mệnh trong năm 2023 này của các quý anh Tân Hợi.

Nam mệnh Tân Hợi trong năm 2023 sẽ gặp các sao: Tang Môn, Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Thiên Quan, Thiên Phúc, Bác Sỹ, Thiên Mã, Điếu Khách, Tuế Phá, Thiên Hư, Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Phi Liêm, Lưu Hà… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của các quý anh.

2. Về sự nghiệp tuổi Tân Hợi (1971) nam mạng năm 2023

Đầu năm tuy có gặp chút khó khăn nhưng về sau công việc thuận lợi, tài chính dồi dào.

3. Về tài vận tuổi Tân Hợi (1971) nam mạng năm 2023

Năm nay công việc làm ăn thuận lợi nên các quý anh Tân Hợi sẽ thu về nhiều tài lộc, cuộc sống sung túc, có những nguồn thu ngoài dự tính, được thưởng, tăng lương. Kinh doanh đầu tư gặp nhiều vận may nên doanh thu và lợi nhuận tăng cao.

Đặc biệt năm nay có sao Thái Bạch chiếu nên cẩn thận kẻ xấu hoặc tiểu nhân quấy phá và gặp hạn Toán Tận nên các quý anh đề phòng mất tiền, tiêu hao nhiều. Tháng 11 có xảy ra hao tốn tiền bạc khá nhiều, tháng 2 và 9 thu nhiều lộc, tiền tài.

4. Về gia đạo tuổi Tân Hợi (1971) nam mạng năm 2023

Năm nay công việc khá nhiều nên các quý anh sẽ rất bận rộn, thường xuyê đi lại ít có thời gian chăm lo gia đình. Gia đình có con cái đi xa học tập nên gia đạo bị chia cắt tạm thời.

Tình cảm gia đình ở mức ổn định, các thành viên hòa thuận, mọi người thương yêu nhau, có nhiều lúc gặp chuyện lo lắng nhưng cũng được giải quyết ổn thỏa.

Họ hàng có người không may, rủi ro, ốm đau, tang sự.

5. Về sức khỏe tuổi Tân Hợi (1971) nam mạng năm 2023

Năm nay quý anh gặp sao Thái Bạch chiếu nên sức khỏe không tốt, chú ý đề phòng các bệnh tai biến, máu huyết, đau lưng.

Một phần do áp lực công việc nên nhiều người bị các chứng bệnh về thần kinh, trầm cảm, lo âu, mất ngủ, nhiều nguy cơ bị rối loạn tiền đình, ù tai. Đề phòng tai nạn sông nước, bị lừa gạt, mất trộm.

Để mọi việc diễn ra tốt đẹp hơn trong năm 2023, các quý anh Tân Hợi nên cúng sao giải hạn tại nhà hoặc lên chùa. Mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch mua lễ vật, thắp hương quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân“.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

– Màu khắc: Đỏ, Hồng, Tím

1. Về cung đặt mệnh

Cung Tiểu vận đi vào Bại Địa biểu hiện cho một năm quý bạn gặp nhiều khó khăn và bản mệnh quý bạn không được vững làm tất cả mọi việc đều không tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 44 đến 53 tuổi) công danh sự nghiệp kém suy, phòng chuyện xấu khó lường. Tiểu Hạn đi vào Bại Địa còn chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, cần phải cẩn thận giữ gìn mọi mặt để giảm phần khó khăn từ tiền bạc cho đến gia đình, sức khỏe.

2. Về cung tiểu hạn

Cung Tiểu Hạn đóng ở cung Sửu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là những bộ sao xấu chủ về sự buồn phiền trong gia đạo, hay có tang trong họ hàng thân thuộc.

3. Về cung tam hợp

Trên cung tam hợp có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Thiên Mã, Lực sỹ, đây là sao chủ về đi lại nhiều hay công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi. Ngoài ra bên cảnh đó có sao Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn hay có người phá hoại trong công việc làm ăn, ngoài ra quý bạn phải chú ý sức khỏe khỏe cẩn thận.

4. Về cung chiếu

Cung xung chiếu có các sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao xấu chủ về sức khỏe quý bạn không được tốt có bệnh về xương khớp hay gặp cửa quan.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý ông chú ý sức khỏe, công việc.

– Tháng 2: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên ra ngoài chú ý xe cộ và mất mát của cải.

– Tháng 3: Tiền bạc hao tán, trong công việc thì có người phá hoại, tiêu hóa ăn uống kém

– Tháng 4: Có tin vui về thêm người thêm của tuy nhiên gia đình hay bị bất hòa

– Tháng 5: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở

– Tháng 6: Có người giúp đỡ về công việc tuy nhiên không nên đầu cơ lớn tháng này

– Tháng 7: Tháng này sức khỏe quý ông không được tốt có bệnh về thiếu máu hay huyết áp

– Tháng 8: Gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, được âm phù dương trợ

– Tháng 9: Tháng này quý ông nên chú ý về đường ăn uống hay ra ngoài gặp của quan

– Tháng 10: Trong họa hàng hay trong nhà có tin vui về thêm người, thêm của

– Tháng 11: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và trong nhà có người già đau ốm

– Tháng 12: Có lộc về làm ăn tiền bạc hanh thông, ốm đau thì có thầy có thuốc cứu chữa

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nam mạng cho thấy năm nay nam Tân Hợi có vận mệnh khá tốt đẹp về công anh, sự nghiệp, công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông. Bản mệnh nên đặc biệt chú ý về sức khỏe của mình trong năm nay và giữ gìn tài chính cẩn thận vì gặp phải sao và hạn xấu ảnh hưởng. Chúc các nam mệnh Tân Hợi năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết