Tử vi tuổi Thân năm 2023: Công việc, tình duyên & sức khỏe


1. Tổng quan về tử vi tuổi Thân năm 2023


Theo tử vi năm 2023, có thể sẽ là một năm gặp nhiều bất lợi nhất trong công việc, tình cảm, sức khỏe của những người tuổi Thân. Nếu như đang có ý định kinh doanh, hùn hạp vốn làm ăn thì tốt nhất bạn cần phải cân nhắc một cách thật rõ ràng. Bởi vì bạn đang gặp vận hạn và có tiểu nhân hãm hại. 


Áp lực về tài chính khiến cho cuộc sống của bạn gặp rất nhiều trở ngại. Nhưng ai rồi cũng sẽ phải trải qua những vấn đề này và cách để vượt qua đó chính là cần sự cố gắng từ chính bản thân bạn. Nếu như bạn buông bỏ thì chắc chắn sẽ khó có thể làm lại được và sẽ còn gặp rất nhiều trắc trở lớn. Hãy mạnh mẽ và can đảm để đối diện với nó.


Về gia đạo, tình duyên cũng sẽ gặp những điều xấu, gây tranh cãi thường xuyên. Bạn cần phải kìm hãm lại tính nóng nảy của mình,. Tâm sự, chia sẻ cho mọi người biết để cùng nhau giải quyết vấn đề. Những lúc khó khăn nhất sẽ cần đến sự trợ giúp từ gia đình, người thân. 2. Luận giải tử vi người tuổi Thân năm Nhâm Dần chi tiết


Về công danh – sự nghiệp


Năm 2023 là năm không có nhiều khởi sắc trong sự nghiệp của những người tuổi Thân. Khi làm việc bạn sẽ gặp bất lợi trong mối quan hệ đồng nghiệp. Bạn sẽ bị người khác đố kị, những rắc rối không đáng có. Quá trình làm việc của bạn cũng sẽ không được suôn sẻ. Vì thế khi muốn làm việc chung thì bạn cần phải có xem xét kỹ lưỡng, không vội vàng hấp tấp, không làm việc theo cảm tính. 


Về Tài lộc – tiền bạc


Năm 2023 không phải là năm dư giả với những người tuổi Thân. Bạn sẽ có áp lực về kinh tế, làm ăn thất thoát không mấy thuận lợi. Nhưng bạn yên tâm khi biết cách cân nhắc về việc đầu tư cũng như chi tiêu thì thì cuộc sống có thể sẽ ổn định hơn nhưng không dư giả. 


Cách tốt nhất trong năm nay nếu có đầu tư kinh doanh thì bạn chỉ nên làm việc một mình. Không kết hợp với bất cứ ai bởi vì bạn dễ bị nghe theo những lời ngon ngọt của bạn bè. 


Về tình duyên – gia đạo


Người tuổi Thân rất trân trọng tình cảm của người khác, rất dễ bắt chuyện và kết thân với một ai đó. Điều này giúp hỗ trợ tốt cho việc xây dựng mối quan hệ với mọi người. Tuy nhiên bạn cũng nên có giới hạn với tất cả mối quan hệ, nó dễ khiến bạn gặp rắc rối không đáng có. 


Những người tuổi Thân đang độc thân sẽ gặp không ít những khó khăn trong tình cảm của mình. Bởi vì bạn quá dễ kết thân với một mối quan hệ nào đó cho nên thường gặp cảnh “lắm mối tối nằm không”. 


Chính bản thân bạn hay tự gò bó bản thân mình, không chia sẻ với ai nên tự có cảm giác không ai thấu hiểu được mình. Từ đó luôn cảm giác chán nản, không tìm được người đồng diệu trong cuộc sống. 


Nếu như người tuổi Thân đã có gia đình, cả nam và nữ nên cảnh giác với các mối quan hệ bên ngoài. Gia đình rất dễ lục đục, bị kẻ thứ 3 phá đám. Hạn chế những mối quan hệ không cần có để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc, ấm êm. Do đó, trong năm này, quý bạn cần đặc biệt quan tâm và dành thời gian bên gia đình nhiều hơn.


Về Sức khoẻ
3. Tử vi tuổi Thân năm 2023 theo từng năm sinh chi tiết


Tuổi Mậu Thân 1968


Sang năm 2023, người tuổi Mậu Thân gặp khó khăn trên nhiều phương diện của cuộc sống. Trong sự nghiệp, bạn gặp phải nhiều trở ngại, lại thêm ảnh hưởng của tuổi tác, bản mệnh thường muốn từ bỏ giữa chừng, hoặc dù có tiếp tục thì cũng không thực sự nhiệt tình trong quá trình tìm cách giải quyết. Thái độ làm việc không cẩn thận này khiến sai sót lại càng dễ xảy ra hơn, nghiêm trọng có thể dẫn đến tình trạng bị giáng chức hoặc bị phạt tiền.


Phương diện tình cảm cũng không thực sự ổn định. Bạn dễ bị lôi kéo bởi những cám dỗ bên ngoài, lạnh nhạt với nửa kia của mình. Nếu không tự nhắc nhở bản thân, bạn sẽ dễ sa ngã, khiến hôn nhân đi đến bờ vực đổ vỡ.


Tuổi Canh Thân 1980


Tình hình sức khỏe của người tuổi Canh Thân năm nay không thực sự lý tưởng, chủ yếu là bởi bạn phải chịu tác động nặng nề của cục diện Xung Thái Tuế. Bạn cần phải chú ý đến an toàn của bản thân, đặc biệt là khi di chuyển hoặc khi lao động chân tay, tránh để xảy ra sự cố đáng tiếc.


Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh cần hạn chế tính cách nóng nảy, không nên gây hấn với mọi người xung quanh. Bạn cũng cần lập những kế hoạch cụ thể cho công việc của mình để có chí hướng phấn đấu, dù gặp khó khăn cũng không bỏ cuộc giữa chừng.


Năm nay, tuổi Canh Thân dễ lâm vào cảnh vay nợ vì tiêu tiền bừa bãi cho những mục đích không thực sự cần thiết. Người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đầu tư, chớ nên tin theo lời rủ rê của người khác, đổ tiền vào những hạng mục không đáng tin cậy.


Tuổi Nhâm Thân 1992


Phương diện sự nghiệp của người sinh năm 1992 không thật sự lý tưởng trong năm 2023 này. Bạn phải chịu đựng nhiều sự chèn ép của đồng nghiệp hoặc cấp trên, khiến một số người có suy nghĩ từ chức, thay đổi môi trường làm việc. Tuy nhiên, dù có muốn bắt đầu lại từ đầu, bản mệnh cũng gặp phải nhiều khó khăn, trở lực, khó tìm được công việc thực sự thích hợp.


Phương diện tình cảm cũng xảy ra nhiều đổ vỡ, tổn thương. Người độc thân dù có mong muốn tìm kiếm nửa kia nhưng thường gặp phải đào hoa xấu, khó gặp được người thực sự phù hợp.


Với những người đã lập gia đình, đôi bên thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm không trùng khớp. Nếu ai cũng khăng khăng với ý kiến của mình, đặt cái tôi của mình lên quá cao thì bầu không khí gia đình dễ trở nên căng thẳng, bất hòa.


Tuổi Giáp Thân 2004


2022 là một năm có tính bước ngoặt với người tuổi Giáp Thân. Đối mặt với kì thi đại học, bản mệnh cần hết sức tập trung, cố gắng, dù gặp phải khó khăn cũng không nên nản chí. Hãy cố gắng hết sức để đạt được ước mơ của mình.


Trong chuyện gia đình, mối quan hệ giữa bản mệnh và cha mẹ dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Bạn không nên đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, gạt bỏ lời khuyên nhủ của người lớn tuổi.


Hãy học cách lắng nghe những người đi trước, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý. Ngoài ra, không nên để chuyện tình cảm lứa đôi gây ảnh hưởng đến việc học.


Tuổi Bính Thân 2016


Ở độ tuổi này, Bính Thân cần nhận được sự yêu thương, chăm sóc của bố mẹ để có thể phát triển khoẻ mạnh. Phụ huynh không nên đặt quá nhiều áp lực học hành khiến con trẻ bức bối, khó chịu.


Ngoài ra, cha mẹ cũng nên chú ý để phát hiện ra tiềm năng hoặc sở thích của trẻ nhỏ để có hướng bồi dưỡng, giáo dục cho đúng.


Nên cho trẻ tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất, không nên ngồi một chỗ quá lâu hoặc sử dụng các thiết bị điện tử quá nhiều.4. Diễn biến tử vi 2023 theo tháng của người tuổi Thân


Tháng 1: Việc làm ăn bất lợi, cần chú ý khi ký kết hợp đồng làm ăn lớn. Vì bạn dễ dính dáng đến pháp luật. Lời ăn tiếng nói cũng cần phải cẩn trọng, có thể sẽ có những xích mích không đáng có.


Tháng 2: Tiền bạc có thể sẽ ổn hơn trong tháng này, có thể sẽ có dấu hiệu thăng tiến trong công việc. Kết hợp làm ăn tháng này cũng có nhiều lộc hơn.


Tháng 3: Vận quý nhân phù trợ cực vượng. Những nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng trong tháng này.


Tháng 4: Áp lực công việc khiến sức khỏe của bạn xuống cấp, cần dành thời gian để chăm sóc nhiều hơn cho gia đình, người thân của mình.


Tháng 5: Có lộc làm ăn nhưng chỉ là lộc nhỏ, bạn không nên quá ham vào những việc đầu tư lớn. Cần tiết kiệm để phòng hờ chuyện xấu xảy ra.


Tháng 6: Ngũ hành tương sinh báo hiệu phong thuỷ cực vượng. Nếu có ý định kinh doanh từ trước thì nên triển khai ngay trong giai đoạn này.


Tháng 7: Cẩn trọng “tai bay vạ gió” ảnh hưởng đến tài lộc trong năm.


Tháng 8: Công việc làm ăn khởi sắc. Có quý nhân phù trợ, có thể sẽ ảnh hưởng đến chút sức khỏe.


Tháng 9: Các phương diện tài lộc – tình duyên gặp chút bất lợi.


Tháng 10: Đây là tháng chịu tác động mạnh mẽ của cục diện Thái Tuế. Công việc, tình cảm và cả sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Bạn cần dành thời gian xem xét lại tất cả mọi chuyện. 


Tháng 11: Vận hạn dần được hóa giải, tuy nhiên vẫn còn vết đen.


Tháng 12: Cuối năm bạn không tham gia các hoạt động thể thao, bơi lội, sông nước. Dự đoán sẽ tốn chi phí lớn cho việc xây nhà hoặc kinh doanh.


5. Lời khuyên tuổi Thân trong năm Nhâm Dần 2023


Tuổi Giáp Thân (2004): Bản mệnh cần phải thận trọng và kiên nhẫn hơn trong mọi tình huống.


Tuổi Nhâm Thân (1992): Tránh đối đầu với những người không cùng quan điểm và linh hoạt tiếp xúc với những người cùng tần suất tích cực với bản thân mình. Năm 2023, bạn sẽ mở rộng vòng kết nối xã hội nhờ cá tính của bản thân.


Tuổi Canh Thân (1980): Bản mệnh cần làm việc chăm chỉ vì thành công của chính mình.


Tóm lại, tuổi Thân năm Nhâm Dần 2023 cần lạc quan, tích cực để đối mặt với bất kỳ thử thách nào xảy tới trong cuộc sống. Bằng sự tự tin và năng lực vốn có, chỉ cần chăm chỉ và quyết tâm là bản mệnh sẽ gặt hái được điều mình mong muốn.