Những lời chúc buổi tối, lời chúc đêm khuya hay nhất

Chúc buổi tối là lời chào tạm biệt được dùng vào thời điểm cuối ngày, thường là sau khi mặt trời đã lặn và bầu trời trở nên tối đen. Khi chúc buổi tối, người nói thường muốn gửi đến người nghe lời chúc tốt đẹp và mong muốn cho họ một đêm nghỉ ngơi tốt đẹp, đầy năng lượng và sức khỏe để bắt đầu một ngày mới đầy hứa hẹn vào sáng hôm sau.

Ngoài ra, chúc buổi tối cũng có thể đi kèm với một vài lời chúc như “chúc ngủ ngon”, “chúc giấc ngủ ngon”, “chúc mơ đẹp”, “chúc ngủ sâu, không mơ ác” và nhiều lời chúc khác tùy thuộc vào ngữ cảnh và quan hệ giữa người nói và người nghe. Tuy nhiên, chúc buổi tối thường được xem là một lời chào tạm biệt thân mật, ấm áp và đầy ý nghĩa giữa các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè.

Những lời chúc buổi tối ngọt ngào nhất

 1. Chúc ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nhất.
 2. Hãy để những suy nghĩ tốt đẹp và những giấc mơ tươi đẹp đi cùng bạn đến giấc ngủ.
 3. Mong rằng bạn sẽ thư giãn và nghỉ ngơi tốt để sẵn sàng cho một ngày mới đầy năng lượng.
 4. Hãy để những mơ ước và hy vọng của bạn đi cùng với bạn đến giấc ngủ. Chúc ngủ ngon!
 5. Hãy nghỉ ngơi và tái tạo sức khỏe để trở lại vào ngày mai với tinh thần rạng rỡ.
 6. Hãy để những nỗi lo và mệt mỏi đi xa, hãy thư giãn và nghỉ ngơi tốt để chuẩn bị cho ngày mai tươi sáng.
 7. Hãy cố gắng để những nỗi lo và mệt mỏi đi xa, hãy để tâm trí của bạn được thư giãn và có giấc ngủ ngon nhất.
 8. Buổi tối tuyệt vời đến với bạn, hy vọng bạn đã có một ngày tuyệt vời và sẵn sàng cho một ngày mới.
 9. Hãy để mọi lo toan và căng thẳng trong ngày qua tan biến, và hãy để sự bình yên và sự thư thái đến với bạn vào buổi tối này.
 10. Hy vọng bạn đã tận hưởng một ngày tuyệt vời và sẵn sàng cho một buổi tối tuyệt vời hơn nữa. Hãy đón nhận những giấc mơ tuyệt vời và ngọt ngào vào đêm nay.
 11. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy sự an nhiên và yên bình trong buổi tối này, để bạn có thể sẵn sàng cho một ngày mới đầy năng lượng và sự hứng khởi.
 12. Hãy để buổi tối này là một thời gian để bạn tìm thấy sự bình yên và sự thư thái trong tâm trí của mình, để bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc sống.

Những lời chúc buổi tối an lành

Những lời chúc buổi tối ngủ ngon

Tại đây là một số lời chúc buổi tối ngủ ngon mà bạn có thể sử dụng:

 1. Hãy để mọi thứ ở ngoài cửa ra đi và tìm thấy bình yên trong giấc ngủ của bạn. Ngủ ngon!
 2. Hãy tưởng tượng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn trước khi đi ngủ. Ngủ ngon và mơ đẹp!
 3. Hãy để những lo toan và stress qua đi và tận hưởng giấc ngủ thật sâu và ngon. Chúc ngủ ngon!
 4. Hãy để những nỗi lo sầu và buồn phiền ra khỏi đầu và trao cho mình giấc ngủ sâu và ngon. Ngủ ngon!
 5. Hãy nghỉ ngơi thật tốt và sẵn sàng cho một ngày mới tràn đầy năng lượng và hạnh phúc.

Những lời chúc buổi tối tốt lành

Lời chúc buổi tối hay, ý nghĩa nhất

8. Cả ngày làm việc mệt mỏi nhưng em cũng đừng quên phải nghỉ ngơi sớm để giữ gìn sức khỏe. Dù có chuyện gì xảy ra, anh mãi luôn ở cạnh em. Chúc em buổi tối vui vẻ.

12. Ngày hôm nay dù bầu trời màu xanh hay xám xịt,bầu trời có trăng hay có sao. Anh vẫn không quên gửi tới em lời chúc buổi tối vui vẻ. Chúc trái tim chân thành đáng mến của em sẽ có giấc mơ đẹp.

15. Trong đêm này và trong căn phòng này, anh nhìn lên những ngôi sao sang sáng trên bầu trời tôi tối và mơ về nụ cười trên gương mặt xinh xinh của em. Em luôn là người đặc biệt trong lòng anh. Chúc em buổi tối có giấc mơ đẹp và ngủ ngon!

Những lời chúc buổi tối cho chàng ngọt ngào

Lời chúc buổi tối dành cho chàng hay và ý nghĩa. Giúp tình cảm của bạn và người ấy thêm gắn bó sâu nặng và bền chặt thêm thời gian. Hãy để món quà tinh thần này là cầu nối kết nối tình cảm cô đơn của 2 người thêm gần nhau hơn.

1. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất… và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhất trên đời ^^

3. Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!! Hãy nhớ em luôn nghĩ và nhớ về anh.

5. Dù bầu trời màu xanh hay màu xám, bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim anh chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên anh. Chúc anh buổi tối vui vẻ và tràn ngập niềm vui. Chúc anh ngủ ngon!!

10. Này anh! Những việc em cần nhớ trước khi đi ngủ nè: 1 – Nhớ em; 2 – Nghĩ về em ; 3 – Ôm em; – 4- Yêu em; 5- Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi. Ngoan em thương nhiều.

11. Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ !!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay. Chúc người yêu của em một buổi tối vui vẻ và tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

13. Chúc chàng ngốc của em ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Anh có biết em yêu anh nhiều lắm không?

16. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn và ngủ đi! Không được nhớ các cô gái khác đấy. Em yêu anh.

Những lời chúc buổi tối cho nàng dễ thương, lãng mạn

6. Gấu của anh nhanh tắt điện thoại rồi đi ngủ đi. Không hôm sau lại thành gấu trúc bây giờ. Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ thật đẹp. Ngoan anh thương nhiều.

Lời chúc buổi tối cho khách hàng

Khách hàng là một yếu tố quan trọng góp phần thành công của cửa hàng/ công ty. Những lời chúc buổi tối bình an dành cho khách hàng là cầu nối gắn kết sự hợp tác làm ăn ngày càng bền vững. Cả hai cùng phấn đấu và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

1. Cám ơn quý khách đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. Chúc quý khách một buổi tối an lành và hạnh phúc bên gia đình.

4. Chúc quý khách hàng có một buổi tối bình an. Mong quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một buổi tối hưởng trọn niềm vui.

5. Kính chúc quý khách hàng buổi tối bình yên, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc bên cạnh gia đình.

Lời chúc buổi tối ngon miệng

2. Dù em có tăng 100kg thì trong mắt anh em vẫn là cô gái xinh đẹp, quyến rũ nhất. Thế nên em cứ ăn thoải mái những gì mình thích. Chúc em buổi tối ăn ngon miệng! Đừng ngon nhớ về anh đấy.

5. Cả đời này anh nguyện sẽ làm đầu bếp cho em mỗi ngày. Anh sẽ khiến mỗi bữa ăn của em đều chứa đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc em buổi tối ngon miệng và luôn nghĩ về anh.

Những lời chúc buổi tối ngọt ngào nhất bằng tiếng Anh

 1. “Good night, sleep tight, may your dreams take you on a wonderful flight.”
 2. “Wishing you a peaceful night’s rest and a bright, joyful tomorrow.”
 3. “May you have a good night’s sleep and wake up to a bright new day full of new possibilities.”
 4. “Sweet dreams, my love. May you wake up feeling refreshed and ready to take on the day.”
 5. “Goodnight, my dear friend. May your dreams be filled with happiness and peace.”
 6. “Rest your head, close your eyes, and drift off to sleep knowing that you are loved and cherished.”
 7. “As the day comes to an end, may all your troubles and worries fade away. Sleep well and have a good night.”
 8. “May the stars above bring you peace and comfort as you drift off to sleep. Good night and sweet dreams.”
 9. “Wishing you a night full of rest and relaxation, so that you can wake up feeling energized and ready to tackle the day ahead.”
 10. “Sleep well, my friend. May tomorrow bring you endless joy and opportunities.”
 11. Goodnight my love. Sweet dreams and sleep tight.
 12. As the day turns into night, keep your worries out of sight. Close your eyes and go to sleep, all the good times are yours to keep. Sweet dreams and goodnight.
 13. May your dreams be filled with beautiful thoughts and happy moments. Goodnight and sweet dreams.
 14. Sleep peacefully and wake up with a big smile on your face. Goodnight.
 15. Every day, I thank my lucky stars that I have someone like you in my life. Goodnight my love, sweet dreams.
 16. I hope you have a restful sleep and wake up feeling refreshed and ready to take on the day. Goodnight.
 17. Before you close your eyes tonight, remember how much I love and cherish you. Sweet dreams and goodnight.
 18. Let the stars guide you to a peaceful and restful sleep. Goodnight and sweet dreams.
 19. You are the last thing on my mind before I go to sleep and the first thing on my mind when I wake up. Goodnight my love.
 20. As the night falls, may your worries fade away and your dreams be filled with happiness and love. Goodnight.
 21. “Goodnight my love, pleasant dreams, sleep tight my love, may tomorrow be sunny and bright and bring you closer to me.”
 22. “The stars and moon arrive just to wish you a good night. Let the light of the moon guide your dreams as you pass the night away.”
 23. “I hope that your dreams take you to a land where you can drive the fastest cars, date the prettiest girls and play the best video games all night long. Enjoy it, because I don’t want to hear about it tomorrow!”
 24. “As you drift off to sleep tonight, may you be comforted by the thought of how much I love you and how lucky I am to have you in my life. Goodnight, my darling.”
 25. “Sleep tight, my angel. I hope that the stars and moon shine down upon you and keep you safe throughout the night. Sweet dreams, my love.”
 26. “May your dreams be filled with warmth and happiness tonight, my love. Sleep tight and goodnight.”
 27. “Every night I fall asleep with a smile on my face, knowing that I am going to wake up and spend another day with the love of my life. Goodnight, my love.”
 28. “I hope that your dreams tonight are filled with love, peace, and happiness. May your dreams be a reflection of the wonderful life that we share together. Goodnight, my sweet.”
 29. “You are the last thought on my mind as I drift off to sleep and the first thought in my mind when I wake up each morning. I love you more than words can describe. Sweet dreams, my love.”
 30. Good night my love, sweet dreams and may your tomorrow be filled with joy and happiness.
 31. May your sleep be peaceful and your dreams be filled with love and warmth. Good night!
 32. As the stars light up the night sky, know that you are always in my thoughts. Have a good night’s sleep, my dear.
 33. Before you close your eyes, remember that you are loved and cherished. Sweet dreams and good night!
 34. Sleep well and wake up to a beautiful day tomorrow. Good night my dear friend.
 35. May the moon and stars watch over you and bring you peaceful dreams. Good night and sweet dreams!
 36. Rest your head and let your worries drift away. May your dreams be filled with beauty and wonder. Good night!
 37. I hope you have a restful night and wake up feeling refreshed and energized. Good night and sweet dreams.
 38. You make my life brighter and I hope you have a peaceful and restful night. Good night my love!
 39. May you always have love and happiness in your heart, and may your dreams be filled with hope and inspiration. Good night!
 40. Good night and sweet dreams. (Chúc ngủ ngon và mơ đẹp.)
 41. May your dreams be filled with happiness and love. (Chúc cho những giấc mơ của bạn đầy hạnh phúc và tình yêu.)
 42. Sleep tight and don’t let the bed bugs bite. (Ngủ ngon và đừng để côn trùng cắn.)
 43. Sweet dreams and goodnight to the most beautiful person in the world. (Giấc mơ ngọt ngào và chúc ngủ ngon cho người đẹp nhất thế giới.)
 44. As the day turns into night, keep your worries out of sight. Close your eyes and go to sleep, for all the good times are yours to keep. (Khi ngày trôi qua, hãy để những lo lắng trôi vào đêm tối. Nhắm mắt và ngủ đi, tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ được giữ lại.)
 45. Rest your head, relax your mind, and drift off to sleep. (Hãy nghỉ ngơi, thư giãn tâm trí và chìm vào giấc ngủ.)
 46. The night is a time to forget about the worries of the day and embrace the peace of the night. (Đêm là thời gian để quên đi những lo toan của ngày và hưởng thụ sự yên bình của đêm tối.)
 47. Good night, sleep well, and wake up to a bright new day. (Chúc ngủ ngon, ngủ sâu và thức dậy vào một ngày mới tràn đầy năng lượng.)
 48. Good night, sleep tight, don’t let the bed bugs bite! (Chúc ngủ ngon, ngủ sâu, đừng để côn trùng cắn!)
 49. As the stars light up the night sky, I hope your dreams are just as bright. Good night! (Khi những vì sao chiếu sáng bầu trời đêm, tôi hy vọng giấc mơ của bạn cũng sáng ngời như thế. Chúc ngủ ngon!)
 50. May your dreams be filled with peace and love tonight. Good night! (Hy vọng giấc mơ của bạn được tràn đầy hòa bình và tình yêu đêm nay. Chúc ngủ ngon!)
 51. Sweet dreams and a peaceful night to you. Good night! (Giấc mơ ngọt ngào và một đêm yên bình dành cho bạn. Chúc ngủ ngon!)
 52. May your dreams be as sweet as you are. Good night! (Hy vọng giấc mơ của bạn ngọt ngào như chính bạn. Chúc ngủ ngon!)
 53. As the night falls, may you find peace and comfort in your dreams. Good night! (Khi đêm buông xuống, hy vọng bạn sẽ tìm thấy sự bình yên và thoải mái trong giấc mơ của mình. Chúc ngủ ngon!)
 54. May the night bring you rest and relaxation, and the sweetest of dreams. Good night! (Hy vọng đêm đem lại cho bạn sự nghỉ ngơi và thư giãn, cùng những giấc mơ ngọt ngào nhất. Chúc ngủ ngon!)
 55. Let the stars and the moon guide your dreams to a peaceful sleep. Good night! (Hãy để những vì sao và mặt trăng dẫn đường cho giấc mơ của bạn đến với một giấc ngủ yên bình. Chúc ngủ ngon!)
 56. Close your eyes, relax your mind, and drift off to sleep. Good night! (Đóng mắt lại, thư giãn tâm trí, và chìm vào giấc ngủ. Chúc ngủ ngon!)

Những lời chúc buổi tối ngọt ngào nhất bằng tiếng Pháp

 1. Bonne nuit mon amour. (Chúc ngủ ngon tình yêu của em/anh)
 2. Je te souhaite une nuit douce et paisible. (Em/Anh được chúc một đêm ngủ ngon và thanh bình)
 3. Puisse ta nuit être remplie de paix et de tranquillité. (Chúc đêm của em/anh được tràn ngập bình yên và thanh thản)
 4. Que cette nuit soit remplie de rêves merveilleux. (Chúc em/anh có những giấc mơ tuyệt vời đêm nay)
 5. Puissent tes rêves être aussi doux que toi. (Chúc giấc mơ của em/anh cũng ngọt ngào như em/anh)
 6. Que cette nuit te procure la paix dont tu as besoin. (Chúc đêm nay em/anh sẽ tìm thấy sự bình yên mà em/anh cần)
 7. Passe une nuit merveilleuse et remplie de beaux rêves. (Chúc em/anh có một đêm đẹp và tràn đầy giấc mơ đẹp)
 8. Dors bien et fais de beaux rêves jusqu’à notre prochaine rencontre. (Ngủ ngon và mơ đẹp cho đến khi gặp lại nhau lần sau)
 9. Passez une nuit paisible et reposante, pleine de beaux rêves. (Have a peaceful and restful night, full of beautiful dreams.)
 10. Je vous souhaite une douce nuit, remplie de tendresse et de bonheur. (I wish you a sweet night, full of tenderness and happiness.)
 11. Que la nuit vous apporte le repos dont vous avez besoin pour être en forme demain. (May the night bring you the rest you need to be in shape tomorrow.)
 12. Faites de beaux rêves et réveillez-vous en pleine forme demain matin. (Have sweet dreams and wake up in good shape tomorrow morning.)
 13. Que la nuit vous enveloppe de sa douceur et de sa sérénité pour que vous puissiez passer une nuit paisible. (May the night wrap you in its sweetness and serenity so you can have a peaceful night.)
 14. Que cette nuit soit remplie de tendresse et de réconfort pour vous, pour que vous puissiez vous réveiller frais et dispos demain matin. (May this night be filled with tenderness and comfort for you, so you can wake up fresh and rested tomorrow morning.)
 15. Bonne nuit et à demain, j’espère que vous passerez une excellente nuit. (Good night and see you tomorrow, I hope you have a great night.)
 16. Dormez bien et que votre sommeil soit paisible, pour que vous puissiez profiter pleinement de demain. (Sleep well and may your sleep be peaceful, so you can fully enjoy tomorrow.)
 17. Que cette nuit soit remplie d’amour, de bonheur et de rêves merveilleux pour vous. (May this night be filled with love, happiness, and wonderful dreams for you.)
 18. Je vous souhaite une nuit magique et pleine de merveilles, pour que vous puissiez vous réveiller avec le sourire demain matin. (I wish you a magical night full of wonders, so you can wake up with a smile tomorrow morning.)

Xem Thêm

 

Đất nền là gì? Những điều cần lưu ý khi mua đất nền

Những lời chúc buổi tối ngọt ngào nhất bằng tiếng Hàn Quốc

 1. 새로운 하루가 시작되기 전에 푹 쉬세요. (Saeroun haruga sijakdoegi jeone pug swiseyo.) – Hãy nghỉ ngơi thật tốt trước khi bắt đầu một ngày mới.
 2. 오늘 하루 고생 많았어요. 힘들었을 텐데, 내일은 더 좋은 하루가 되길 바랄게요. (Oneul haru gosaeng manasseoyo. Himdeureosseul tende, naeireun deo joheun haruga doegil baralgeyo.) – Hôm nay bạn đã làm việc chăm chỉ. Mặc dù nó đã rất vất vả, tôi hy vọng ngày mai sẽ là một ngày tốt đẹp hơn.
 3. 잘 자요, 꿈꾸는 모든 것들이 이루어지길 바랄게요. (Jal jayo, kkumkkuneun modeun geotdeuri irueojigil baralgeyo.) – Hãy ngủ ngon và tôi hy vọng tất cả những giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực.
 4. 오늘 하루도 수고 많았어요. 앞으로 더 나은 날들이 기다리고 있을 거예요. (Oneul harudo sugo manasseoyo. Apeuro deo naeun naldeuri kidarigo isseul geoyeyo.) – Hôm nay bạn đã làm việc chăm chỉ. Tương lai sẽ có những ngày tốt đẹp hơn chờ đợi bạn.
 5. 달콤한 꿈 꾸세요. (Dalkomhan kkum kkuseyo.) – Hãy có giấc mơ ngọt ngào.
 6. 오늘 하루도 고생이 많았습니다. 좋은 밤 보내세요. (Oneul harudo gosaengi manatseupnida. Joheun bam bonaeseyo.) – Hôm nay bạn đã làm việc vất vả. Hãy có một buổi tối tốt lành.
 7. 새벽이 오기 전에 잠자리에 들어요 (saebyeogi ogi jeone jamjarie deureoyo): Hãy đi ngủ trước khi bình minh đến.
 8. 잘 자요 (jal jayo): Chúc ngủ ngon.
 9. 내일도 화이팅 (naeil-do hwaiting): Chúc may mắn và thành công cho ngày mai.

Những lời chúc buổi tối ngọt ngào nhất bằng tiếng Nhật Bản

 1. おやすみなさい (Oyasuminasai) – Chúc ngủ ngon.
 2. 良い夢を (Yoi yume wo) – Chúc mơ đẹp.
 3. 今夜はゆっくり休んで (Konya wa yukkuri yasunde) – Hãy nghỉ ngơi thật tốt đêm nay.
 4. 眠りにつく前に (Nemuri ni tsuku mae ni) – Trước khi đi ngủ.
 5. 今夜もあなたの安眠を祈っています (Konya mo anata no anmin wo inotteimasu) – Tối nay tôi cầu nguyện cho giấc ngủ an lành của bạn.
 6. 明日の朝、また会えますように (Ashita no asa, mata aemasu you ni) – Hy vọng tôi sẽ gặp lại bạn vào sáng mai.
 7. おやすみのキス (Oyasumi no kissu) – Nụ hôn ngủ ngon.
 8. 心地よい眠りを (Kokochi yoi nemuri wo) – Chúc giấc ngủ êm ái.
 9. 今夜は私たちの思い出を振り返りながら眠りましょう (Konya wa watashitachi no omoide wo furikaeri nagara nemurimashou) – Hãy ngủ trong khi nhìn lại những kỷ niệm của chúng ta tối nay.

Những lời chúc buổi tối ngọt ngào nhất bằng tiếng Nga

Đây là một số câu chúc buổi tối ngọt ngào bằng tiếng Nga:

 1. Пусть ночь принесет вам покой и отдых, чтобы вы могли проснуться отдохнувшими. (Hãy để đêm mang đến cho bạn sự yên bình và nghỉ ngơi, để bạn có thể thức dậy khoẻ mạnh.)
 2. Спокойной ночи и сладких снов. (Chúc một đêm ngon giấc và những giấc mơ ngọt ngào.)
 3. Пусть ночь будет спокойной и безмятежной, чтобы вы могли проснуться отдохнувшими и готовыми к новому дню. (Hãy để đêm trôi qua trong yên bình và không có vấn đề gì, để bạn có thể thức dậy nghỉ ngơi và sẵn sàng cho một ngày mới.)
 4. Пусть ночь обернет вас своим мягким и уютным пледом. (Hãy để đêm bao phủ bạn bằng tấm chăn mềm mại và ấm áp của nó.)
 5. Пусть ночь будет наполнена только самыми приятными звуками и запахами. (Hãy để đêm tràn đầy những âm thanh và hương thơm dễ chịu nhất.)
 6. Пусть ночь принесет Вам умиротворение и покой. (Pust’ noch’ prineset Vam umirotvorenie i pokoj.) – Mong rằng đêm đem lại cho bạn sự thanh thản và yên bình.
 7. Пускай ночь будет полна приятных сюрпризов и незабываемых моментов. (Puskaj noch’ budet polna priyatnyh sjurprizov i nezabyvaemyh momentov.) – Mong rằng đêm sẽ đầy ắp những bất ngờ và những khoảnh khắc đáng nhớ.
 8. Пусть Ваши мечты станут реальностью. (Pust’ Vashi mechty stanut real’nost’yu.) – Mong rằng những giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực.
 9. Пусть ночь будет полна красоты и вдохновения. (Pust’ noch’ budet polna krasoty i vdohnoveniya.) – Mong rằng đêm sẽ đầy ắp sự đẹp đẽ và cảm hứng.
 10. Пусть ночь принесет Вам только приятные впечатления. (Pust’ noch’ prineset Vam tol’ko priyatnye vpechatleniya.) – Mong rằng đêm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dễ chịu và dễ thương.

Những lời chúc buổi tối ngọt ngào nhất bằng tiếng Tây Ban Nha

 1. Que mañana sea un buen día (kay ma-nyana sea oon bwehn dee-a): Chúc ngày mai của bạn là một ngày tốt đẹp.

Những lời chúc buổi tối ngọt ngào nhất bằng tiếng Đức

 1. Gute Nacht und süße Träume! (Chúc đêm tốt lành và giấc mơ ngọt ngào!)
 2. Schlaf gut und träum süß! (Hãy ngủ ngon và mơ đẹp!)
 3. Lass den Tag hinter dir und schlaf gut ein! (Hãy để những ngày qua qua đi và ngủ ngon!)
 4. Träume süß und wache mit einem Lächeln auf! (Mơ đẹp và thức dậy với nụ cười!)
 5. Gute Nacht! (Tốt đêm!) – Lời chúc buổi tối thông thường nhất để chúc ngủ ngon.
 6. Träum süß! (Mơ đẹp!) – Lời chúc buổi tối để chúc cho giấc mơ của bạn là tuyệt vời.
 7. Schlaf gut! (Ngủ ngon!) – Lời chúc để chúc cho giấc ngủ của bạn là sâu và an lành.
 8. Süße Träume! (Mơ ngọt!) – Lời chúc để chúc cho bạn có những giấc mơ ngọt ngào.
 9. Ich denke an dich, bevor ich ins Bett gehe. (Tôi nghĩ đến bạn trước khi đi ngủ.) – Lời chúc để cho bạn biết rằng người khác đang suy nghĩ về bạn.
 10. Träume von den Sternen! (Mơ về những ngôi sao!) – Lời chúc để cho bạn có một giấc mơ tuyệt vời về những ngôi sao.
 11. Schlaf gut und träume süß! (Ngủ ngon và mơ đẹp!) – Lời chúc kết hợp giữa “Schlaf gut!” và “Träum süß!”.

Đôi khi một cử chỉ quan tâm, một câu chúc tốt lành cũng khiến đối phương cảm thấy vui vẻ và ấm lòng. Những lời chúc buổi tối hay nhất cầu chúc những người thân yêu ngủ ngon và có một đêm trọn vẹn.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết