Nằm mơ thấy tổ ong là điềm gì, lành hay dữ, đánh con gì?


Đặc điểm của ong và ý nghĩa của giấc mơ


Để hiểu được ý nghĩa đằng sau giấc mơ thấy ong, trước tiên chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ về đặc tính của loài động vật này. Ong được biết đến là một loại côn trùng có tổ sức xã hội cao, sống theo bầy đàn với ong chúa, ong thợ và ong non với sự phân công công việc rất rõ ràng.


Ong thường làm tổ ở những khu vực bụi rậm, hốc cây, kẽ đá… tùy vào đặc tính của từng loài, ong sẽ xây dựng cấu trúc tổ ở những vị trí khác nhau. Từ xưa đến nay, mơ thấy ong đã được biết đến là giấc mơ mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau, trong đó có cả điềm báo may mắn và những điều không may sẽ xảy đến trong tương lai. Tùy vào nội dung cụ thể của giấc mơ thấy ong thì ý nghĩa sẽ có sự khác nhau nhất định.Những giấc mơ thấy ong mang điềm báo tốt lành1. Giấc mơ ngủ thấy ong2. Nằm chiêm bao thấy tổ ong


Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy tổ ong thì đừng vội lo lắng vì đây là một giấc mơ mang ý nghĩa may mắn, đặc biệt là trong vấn đề con cái. Theo đánh giá thực tế, mơ thấy tổ ong có thể là điềm báo trong tương lai gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới. Nếu bạn còn độc thân thì rất có thể bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy người bạn đời của mình.


3. Mơ thấy tổ ong trong nhà


Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì đây là một điềm báo về sự bình an, suôn sẻ, hạnh phúc. Đối với những người đang có ý định hãm hại bạn, trong thời gian tới sẽ từ bỏ suy nghĩ. Đồng thời, gia đình cũng sẽ là nền tảng để bạn phát triển sự nghiệp.


4. Mơ thấy bị ong đuổi


Đây là một giấc mộng không mấy may mắn, giấc mơ này thường mang ý nghĩa cảnh báo xung quanh bạn đang có mối quy hiểm rình rập. Do đó, hãy chú ý đến từng cử chỉ của bản thân mình để tránh xảy ra những điều đáng tiếc trong tương lai, đó cũng chính là một cách để bạn tự bảo vệ chính mình.


5. Nằm mơ thấy tổ ong lớn


Việc mơ thấy tổ ong có kích thước lớn thường mang điềm báo may mắn trong tương lai, đặc biệt là vấn đề con cái. Điều này thể hiện rằng con của bạn luôn nghĩ về cha mẹ, ngoan hiển và hiểu chuyện. Tương lai, con cái sẽ có được công việc thuận lợi, không để ba mẹ phải lo lắng quá nhiều.


6. Mơ thấy một đàn ong bay vào nhà làm tổ


Giấc mộng thấy đàn ong bay vào nhà làm tổ là một điềm báo tốt về đường công danh sự nghiệp. Sắp tới, trong công việc bạn sẽ rất thuận lợi, tài lộc dồi dào. Ngoài ra, hình ảnh tổ ong cũng đại diện cho sự khăng khít, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình.


7. Mơ thấy một tổ ong vàng8. Nằm mơ thấy tổ ong vò vẽ


Ngụ ý giấc mơ này cho thấy bạn đang lo lắng và sợ hãi, không tự tin vào bản thân mình. Tuy nhiên, hãy tự tin để nắm bắt những cơ hội. Khi đó, may mắn sẽ mỉm cười với bạn.


Nằm mơ thấy tổ ong vò vẽ đánh con gì? Đánh số 3, 53


9. Nằm mơ thấy ong vò vẽ đốt


Giấc mộng thấy ong vò vẽ đốt là điềm báo ám chỉ công việc bạn đang xây dựng sẽ đạt được những thành công to lớn. Tuy nhiên, trước hết bạn nên vượt qua những khó khăn.


10. Ngủ mơ thấy tổ ong chảy máu


Chiêm bao thấy tổ ong chảy máu là điềm báo về sự giàu có, công việc ổn định đang với gia đình bạn. 


11. Nằm mơ thấy ngâm mật ong


Nếu bạn nằm mộng thấy ngâm mật ong là một điềm báo ám chỉ cuộc sống giàu sang và thoải mái. Tuy nhiên, cũng nên cẩn thận đề phòng có sự rạn nứt ngầm đang diễn ra bởi những mâu thuẫn về vật chất. 


12. Nằm mơ thấy ong bay vào nhà


Ngụ ý giấc mơ này cho thấy cuộc sống gia đình bạn khá yên ổn, không có bất kì xung đột nào. Do đó, hãy tận hưởng khoảng thời gian này bằng những chuyến du lịch, dã ngoại với người thân trong gia đình.


13. Mơ thấy tiếng ong kêu vo ve quanh mình


Nằm mơ thấy tiếng ong kêu vo ve quanh mình là một điềm báo may mắn cho chính bản thân bạn và gia đình. Đường công danh sự nghiệp thăng tiến rất nhanh và đường tình duyên cũng không có gì trở ngại. Có điều bạn nên quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn.


14. Nằm mơ thấy phá tổ ong


Giấc mộng thấy phá tổ ong là điềm báo cho thấy bạn đang ấp ủ nhiều mục tiêu và dự định trong tương lai. Hãy cứ mạnh dạn thực hiện vì khả năng thành công của bạn khá cao.


15. Nằm chiêm bao thấy bầy ong


Nếu bạn nằm mộng thấy bầy ong thì đây là một điềm báo tốt. Trong các mối quan hệ, bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ để phát triển sự nghiệp và cuộc sống sau này.


16. Mơ thấy ong chúa bình thường


Ngụ ý thấy giấc mơ ong chúa là sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc làm ăn của mình. Nếu như bạn đang gặp khó khăn vất vả thì mọi chuyện cũng được giải quyết nhanh chóng. 


17. Nằm mơ thấy nhiều tổ ong trên cây


Giấc chiêm bao thấy ong trên cây ám chỉ bạn sẽ sớm có một đứa con ngoan hiền và hiếu thảo. Trong công việc, bạn cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi. Đặc biệt, nếu thấy ong thường xuyên, bạn sẽ nắm trong tay một sự nghiệp lớn.


18. Nằm mơ thấy ong ở trong vườn hoa


Ngụ ý giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn đang khá vui vẻ và hạnh phúc. Đặc biệt, nếu bạn là người kinh doanh thương mại thì đường sự nghiệp cũng đang trên đà phát triển.


19. Mơ thấy mình tránh được việc bị ong đốt


Nếu nằm mơ thấy mình tránh được việc ong đốt thì đây là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ tránh được những tai ương nhỏ trong thời hạn tới. Bạn sẽ có cách phòng tránh tốt hoặc cũng có thể có người bớt hậu quả cho bạn. Tuy nhiên, trong mọi việc cần có sự cẩn trọng hơn. 


20. Mơ thấy những con ong thợ


Ngụ ý giấc mơ này cho thấy thời gian tới bạn sẽ rất chăm chỉ và gặt hái được nhiều thành công. Đường công danh sự nghiệp cũng có sự thăng tiến, đạt được một vị trí quan trọng. 


21. Nằm chiêm bao thấy 2 con ong


Nếu bạn nằm mộng thấy hai con ong thì đây là một điềm báo tốt. Đường tình duyên sắp tới của bạn sẽ có khởi sắc. Cả hai sẽ sớm có chung mục tiêu, xây dựng gia đình riêng và phát triển sự nghiệp.


Những giấc mơ thấy ong mang điềm báo xấu


1. Mơ thấy tổ ong ở ngay trước nhà


Việc chiêm bao thấy ong làm tổ ở ngay trước nhà có thể là một điềm báo, thể hiện rằng bạn nên có sự cố gắng nhiều hơn nữa để có thể đạt được mục tiêu của bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng không cần làm việc quá mức vì điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của bạn.


2. Chiêm bao thấy ong vàng3. Nằm mơ thấy con ong bắp cày


Ngụ ý giấc mơ thấy ong bắp cày cho thấy những nguy hiểm rình rập và chờ thời cơ đến với bạn. Hãy chuẩn bị sẵn tâm ý và kiềm chế cảm xúc để tránh việc gây ra những rắc rối không đáng có với người xung quanh.


4. Mơ thấy bị ong đốt


Đây là một giấc mơ báo hiệu rằng bản thân bạn cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa trong tương lai thì mới có thể đạt được thành công. Đương nhiên, sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Vì vậy, hãy chấp nhận thử thách, cho dù điều đó khiến bạn cảm thấy bế tắc và kiệt quệ. Hãy nhớ rằng khi chúng ta thật sự cố gắng thì chắc chắn sẽ tìm được cách giải quyết vấn đề dù có mất nhiều thời gian hơn bình thường.


5. Mơ thấy ong đốt người khác


Nếu bạn nằm mơ thấy ong đốt người khác thì đây chính là điềm báo bạn sẽ gặp tai bay vạ gió. Chính vì thế, hãy cẩn trọng hơn trong mọi việc.


6. Nằm mơ thấy tổ ong mật


Ngụ ý giấc mơ này cho thấy bạn đang không thoải mái trong một mối quan hệ nào đó. Hãy tâm sự chân thành với đối phương để tìm ra cách giải quyết. Chân thành là điều cần thiết để mối quan hệ này trở nên khăng khít hơn.


Nằm mơ thấy tổ ong mật đánh đề con gì? Đánh số 16 – 81


7. Nằm mơ thấy phá tổ ong


Nếu bạn nằm mơ thấy mình phá tổ ong thì đây là điềm báo bạn sắp làm hỏng một cơ hội tốt. Hãy nắm bắt cơ hội đang có bởi không có quá nhiều cơ hội tốt trong tương lai nữa đâu. 


8. Mơ thấy bị một tổ ong rượt đuổi để đốt


Ngụ ý giấc mơ này là một lời nhắc nhở bạn đang quá bận rộn và lơ đãng gia đình. Người thân của bạn đang gặp một vài vấn đề và cần đến sự giúp đỡ, tuy nhiên họ ngại ngần để nói ra. Do đó, hãy dành thời gian nghỉ ngơi và quan tâm, chia sẽ với gia đình nhiều hơn.


9. Mơ thấy mình đốt tổ ong để lấy mật


Việc mơ thấy mình có hành động đốt tổ ong chính là giấc mộng mang ý nghĩa không tốt lành. Bởi vì hành động của bạn trong giấc mơ mang thiên hướng bạo lực. Điều này đồng nghĩa rằng ở thực tế, bạn đang tự mình phá hỏng cơ hội tốt cho chính mình


10. Mơ thấy tổ ong ở ngay sát mình


Việc mơ thấy tổ ong ở ngay sát mình chắc hẳn sẽ khiến bạn vô cùng lo lắng, sợ bị ong tốt. Tuy nhiên, trên thực tế thì đây là giấc mơ mang ý nghĩa báo hiệu bạn nên có sự cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai để có được thành công đúng với kỳ vọng.


11. Nằm chiêm bao thấy ong ruồi


Giấc mộng thấy ong ruồi là điềm báo bạn cần chuẩn bị thật kỹ trước những chuyến đi xa. Điều này tránh được những phát sinh, trục trặc ngoài ý muốn.


12. Nằm mơ thấy ong chúa rất to


Ngụ ý giấc mơ này cho thấy bạn đang bị áp lực bởi nhiều thử thách trong công việc. Hãy tập trung hết sức để hoàn thành mục tiêu, có như vậy bạn mới nhận được thành quả xứng đáng.


13. Mơ thấy mình đang nuôi ong


Giấc mơ thấy mình đang nuôi ong là một điềm báo xấu đúng như câu người xưa thường nói “nuôi ong tay áo”. Rất có thể bạn đang giúp đỡ kẻ xấu mà không hề hay biết.


14. Nằm mơ thấy mình giết ong


Nếu nằm mơ thấy mình giết ong là điềm báo cho thấy bạn đang bị mất niềm tin quá nhiều vào một người. Sự bi quan trong bạn quá lớn đến mức bạn nghĩ rằng chẳng còn ai để mình tin tưởng. 


15. Nằm chiêm bao thấy con ong chết


Nếu bạn nằm chiêm bao thấy con ong chết thì đây là một dấu hiệu cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp phải tai nạn. Chính vì thế, hãy cẩn thận hơn trong mọi việc.


16. Mơ thấy mình bị ong đốt rất nhiều


Nếu nằm mơ thấy ong đang hút mật là điềm báo ám chỉ sức khoẻ của bạn đang không được tốt. Chính vì thế nên chăm sóc sức khoẻ nhiều hơn. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng cần nên quan tâm nhiều hơn để tránh hối hận về sau. 


17. Nằm mơ thấy ong đang hút mật


Ngụ ý giấc mơ này cho thấy trong người bạn đang có một nguồn cảm hứng rất lớn. Tuy nhiên, có đôi khi bạn lại thấy đó là một gánh nặng bởi không thể gánh vác. Hãy có một thời gian nghỉ ngơi khoa học để thoải mái tinh thần.


18. Nằm mơ thấy ong làm tổ trên người


Nếu bạn nằm mơ thấy ong làm tổ trên người là điềm báo cho thấy bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt được thành công như mong đợi.


19. Nếu nằm mơ thấy ong đang bay lượn


Giấc mơ này là điềm báo cho thấy có ai đó đang theo đuổi bạn âm thầm và bạn cũng biết rõ người đó nhưng cố tình lảng tránh. Tuy nhiên, hành động này là không nên, hãy có một cuộc trò chuyện rõ ràng để chấm dứt trong êm đềm.


20. Ngủ mơ thấy ong non hay nhộng non


Ngụ ý của giấc mơ cho thấy bạn vẫn còn đang khá phụ thuộc vào gia đình và người thân. Trong thời gian tới, sẽ có những khó khăn bất ngờ. Do đó, bạn nên học cách trưởng thành nhiều hơn.Nằm mơ thấy tổ ong đánh con gì?


– Ngủ mơ thấy con ong ruồi: Số 09, 99 


– Ngủ mơ thấy ong đốt mình: Số 53, 71 


– Nằm ngủ mơ thấy ong vào nhà: Số 04, 16 


– Mơ ngủ thấy con ong: Số 16, 56, 96 


– Chiêm bao mơ thấy hai con ong: Số 57, 64 


– Chiêm bao thấy ong đang làm tổ trong nhà: Số 58, 76 ​Giải mã giấc mơ:

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:


Xem tướng nốt ruồi đen:
Xem tướng nốt ruồi son: 
Điềm báo: 
Thủ thuật: 

Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay