Hướng dẫn cách đặt tên Facebook 1 chữ cực đơn giản

Chắc hẳn khi lướt Facebook, bạn đã từng nhìn thấy những tài khoản Facebook chỉ có 1 chữ duy nhất, bạn cảm thấy thú vị và cũng muốn đặt tên Facebook 1 chữ giống như vậy, nhưng không biết phải làm thế nào. Hôm nay, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách đặt tên Facebook 1 chữ cực đơn giản.

Hướng dẫn cách đặt tên Facebook 1 chữ trên máy tính

Để có thể đặt được tên Facebook 1 chữ bằng máy tính thì bạn có thể làm theo những bước sau:


Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành truy cập vào tài khoản Facebook của mình trên máy tính. Sau đó, bạn hãy nhấn chọn vào Tài khoản của tôi (Biểu tượng Avatar).

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn vào Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 3: Tại giao diện Cài đặt và quyền riêng tư bạn hãy nhấn chọn vào mục Ngôn ngữ.


Bước 4: Tiếp theo, tại mục Ngôn ngữ trên Facebook bạn hãy nhấn chọn vào Chỉnh sửa.

Bước 5: Tại đây bạn hãy chọn ngôn ngữ là Bahasa Indonesia, sau đó bạn hãy nhấn chọn vào Lưu thay đổi để hoàn tất việc chuyển ngôn ngữ Facebook sang tiếng Indonesia.

Bước 6: Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn vào Umun.


Bước 7: Bây giờ bạn hãy cài đặt tiện ích VPN và chọn thay đổi địa chỉ IP sang Indonesia. Ở đây mình cài đặt tiện ích Halo VPN vào trình duyệt Chrome.

Nếu bạn đã cài đặt tiện ích VPN nhưng không xuất hiện trên trình duyệt, thì bạn hãy nhấn chọn vào Quản lý tiện ích (Biểu tượng ghép hình). Sau đó bạn hãy Ghim tiện ích VPN mà mình đã cài đặt ra bên ngoài trình duyệt.


Bước 9: Để đặt tên Facebook 1 chữ thì bạn chỉ cần nhập tên của mình vào mục Depan, còn 2 mục TengahBelakang bạn hãy bỏ trống. Sau đó, bạn hãy nhấn chọn vào Tinjau perubahan để lưu lại thay đổi.

Sau khi thay đổi tên Facebook 1 chữ thành công, bạn hãy tiến hành thay đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng việc để sử dụng.

Đến đây là bạn đã có thể thay đổi tên Facebook 1 chữ trên máy tính cho tài khoản Facebook của mình rồi, đây là cách đặt tên Facebook 1 chữ cực đơn giản mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.


Cách đặt tên Facebook 1 chữ trên điện thoại

Để có thể đặt tên Facebook 1 chữ trên điện thoại thì bắt buộc bạn phải đổi IP sang Indonesia, bạn có thể sử dụng ứng dụng VPN để đổi được IP sang Indonesia. Để có thể đổi tên Facebook 1 chữ thì bạn hãy tiến hành làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành tải ứng dụng Panda VNP Lite để bắt đầu quá trình đổi IP sang Indonesia.


Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng Panda VNP Lite, bạn hãy tiến hành mở ứng dụng lên và nhấn chọn vào quốc gia là Indonesia.

Bước 4: Tại đây bạn hãy cuộn xuống và nhấn chọn vào mục Ngôn ngữ và khu vực.

Bước 5: Tại giao diện Ngôn ngữ và khu vực bạn hãy nhấn chọn vào mục Ngôn ngữ của các nút, tiêu đề và văn bản khác của Facebook.

Bước 6: Tại đây bạn hãy kéo xuống và nhấn chọn vào ngôn ngữ Indonesia.

Bước 7: Tiếp theo, bạn hãy quay lại và nhấn chọn vào mục Informasi Pribadi dan Akun.

Bước 8: Tại đây bạn hãy nhấn chọn vào mục Nama.

Bước 9: Để đặt tên Facebook 1 chữ thì bạn chỉ cần nhập tên vào ô Nama depan, 2 ô còn lại bạn bỏ trống. Sau đó bạn hãy nhấn chọn vào Tinjau perubahan để hoàn tất việc thay đổi tên Facebook của mình.

Sau khi đã đổi tên Facebook 1 chữ thành công, bạn hãy tiến hành chuyển đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng việt để sử dụng như bình thường.

Như vậy là bạn đã đổi tên Facebook 1 chữ thành công rồi, đây là cách đặt tên Facebook 1 chữ trên điện thoại vô cùng đơn giản mà bạn có thể làm theo.

Một số câu hỏi về cách đổi tên Facebook 1 chữ

Câu hỏi số 1: Đổi tên Facebook 1 chữ có bị khóa tài khoản Facebook không?

Việc bạn đổi tên Facebook 1 chữ sẽ không bị khóa tài khoản Facebook, tuy nhiên nếu như bạn đổi tên Facebook 1 chữ không phải tên thật của mình, thì rất có thể sẽ bị khóa tài khoản Facebook. Do đó, bạn nên cân nhắc việc đặt tên Facebook 1 chữ đúng với tên thật của mình.

Câu hỏi số 2: Sau khi đổi tên Facebook 1 chữ, có bị quay trở về tên cũ khi chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt hay không?

Sau khi bạn đã đổi tên Facebook 1 chữ thành công, khi bạn chuyển ngôn ngữ về lại Tiếng Việt thì tên tài khoản Facebook của bạn vẫn sẽ được giữ nguyên và sẽ không bị thay đổi.

Lời kết